Trang chủ > Tin Tức > Tin cửa hàng > Cảnh Báo Hàng Giả Hàng Nhái:

Cảnh Báo Hàng Giả Hàng Nhái:

DenViet 24-01-2013

Hiện nay trên thị trường xuất hiện một số loại hàng giả, hàng nhái kiểu dáng các loại đèn trang trí ngoại thất phong cách hiện đại và cổ điển do Đèn Việt cung cấp. Những mặt hàng này có chất lượng kém, gây ảnh hưởng xấu đến quyền lợi của khách hàng cũng như hình ảnh của Cty CP Sản xuất TM Đèn Việt.

Để tránh những thiệt hại cho khách hàng khi mua phải những mặt hàng này, denviet.com khuyến cáo khách hàng hãy đến đúng địa chỉ của Cty CP Sản xuất TM Đèn Việt tại Việt Nam.

749 Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp. HCM

E-mail: lienhe@denviet.com

- Điện thoại: 08 22403177-22403178

- Fax: 08 54039818

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG ĐẾN CÔNG TY ĐÈN VIỆT

Các sản phẩm do Đèn Việt cung cấp cho mỗi công trình đều có dán nhãn và kèm theo chứng nhận xuất xưởng có mộc tròn của Cty CP Sản xuất TM Đèn Việt, chủ đầu tư nên yêu cầu nhà thầu cung cấp các chứng từ trên để được xác thực thông tin sản phẩm từ nhà cung cấp

Đề nghị khách hàng không mua các sản phẩm tại những nơi không tin cậy, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Chúng tôi rất hoan nghênh các quý khách hàng có những thông tin về hàng giả, hàng nhái gửi về cho chúng tôi hoặc thông báo cho các cơ quan chức năng bảo vệ pháp luật để xử lý nghiêm minh.

Mọi thông tin về hàng giả, hàng nhái xin vui lòng gửi về hộp thư thông tin khách hàng tại địa chỉ email: lienhe@denviet.com

Xin chân thành cảm ơn!.

 

Trở về trước:Bóng đèn neon sáng liên tục 77 năm